GIỚI THIỆU

"Making your dreams come true" là cuộc thi thường niên do Atlantic Five-Star English phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

Lần đầu tiên tại Hà Nội có một cuộc thi Tiếng Anh mà yếu tố ngữ pháp, từ vựng không phải là tiêu chí chính. Bởi chúng tôi tìm kiếm những học sinh có ước mơ sáng tạo và nỗ lực khao khát hiện thực hóa ước mơ đó.

Tiếp nối thành công của “Making your dreams come true” mùa 3 với hơn 3020 học sinh tham gia tranh tài và hiện thực hóa ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English và Sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục khởi động cuộc thi “Making your dreams come true” mùa 4 hứa hẹn là sân chơi sáng tạo và sôi động nhất trong 2020 cho các học sinh THCS.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, cuối cùng cuộc thi “Making your dreams come true” mùa thứ 4 chính thức khởi động từ 18/11/2019, với sự góp mặt của 8 trường THCS tại Hà Nội.

THAM GIA CUỘC THI BẠN ĐƯỢC GÌ

CƠ CẤU
GIẢI THƯỞNG

VÀ HƠN 1000 HỌC BỔNG 30% KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI ATLANTIC FIVE-STAR ENGLISH

TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CUỘC THI

Atlantic đã có một khởi động tuần mới đầy sức sống với buổi phát động tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ để giới thiệu cho các em về cuộc thi đầy ý nghĩa mang tên "Making your Dreams come true" - Hay còn gọi "Hiện thực hóa ước mơ của bạn"
Vào sáng ngày thứ 2 (25/11), trong giờ chào cờ đầu tuần, Atlantic Five-Star English đã phối hợp với với trường THCS Trưng Vương triển khai việc phát động cuộc thi “Making your dreams come true” (Hiện thực hoá ước mơ của bạn) tới toàn thể học sinh trong nhà trường.
Các bạn học sinh THCS Lê Ngọc Hân cũng đã hưởng ứng buổi phát động vô cùng hào hứng khi chia sẻ về những ước mơ cháy bỏng trở thành những “Doanh nhân thành đạt” hay “Nhà văn nổi tiếng” trong tương lai không xa.
Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Hiện thực hóa ước mơ với 3 mùa giải và gần 3020 học sinh khối THCS trên địa bàn Hà Nội tham dự, Atlantic Five-Star English tiếp tục đồng hành cùng Sở GD&ĐT Hà Nội khởi động cuộc thi Hiện thực hóa ước mơ hay còn gọi Making your dreams come true mùa 4 với sự tham gia của 8 trường THCS trọng điểm trên địa bàn Hà Nội
Xuất sắc vượt qua 3020 thí sinh dự thi đến từ 8 trường THCS tại địa bàn Hà Nội, Phạm Anh Thi đại diện trường THCS Ngô Gia Tự chính thức là quán quân cuộc thi Making your dreams come true mùa 3.
Ngày 29/09/2019 vừa qua, vòng chung kết "Making your dreams come true" mùa 3 giải 5S Shining Star đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, gay cấn với màn thuyết trình tự tin, lôi cuốn của 8 thí sinh đã để lại dấu ấn thật sự sâu sắc trong lòng các khán giả tại hội trường Atlantic Five-Star English Hoàng Ngân.


GIỚI THIỆU

Atlantic Five-Star English Lạc Trung
Số 33, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Atlantic Five-Star English Hoàng Ngân
Tầng 4, Số 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
logo

Copyright © Atlantic Five-Star, All Right Reserved